Giấy tờ cần cung cấp để xuất hóa đơn đỏ khi đặt hàng tại websie Sàn thuốc Hapu

Hóa đơn đỏ là một trong những vấn đề luôn được nhà thuốc quan tâm khi nhập hàng. Tại Sàn thuốc Hapu, để xuất hóa đơn đỏ quý khách cần cung cấp một số loại giấy tờ cần thiết sau:

 

Nội dung chính

1. Giấy chứng nhận Đăng ký thuế/ Mã số TNCN

895 san thuoc 2

Giấy chứng nhận Đăng ký thuế được cấp cho doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân có hoạt động sản xuất, kinh doanh có hồ sơ đăng ký thuế đầy đủ theo quy định. 

Giấy chứng nhận có đầy đủ các nội dung sau:

  • Tên người nộp thuế
  • Mã số thuế
  • Số, ngày, tháng, năm của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép thành lập và hoạt động hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh; số, ngày, tháng, năm của quyết định thành lập đối với tổ chức không thuộc diện đăng ký kinh doanh; thông tin của giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu đối với cá nhân không thuộc diện đăng ký kinh doanh.

Nếu quý khách chưa có Giấy chứng nhận Đăng ký thuế có thể thay thế bằng Mã số thuế TNCN của người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của cơ sở bán lẻ thuốc.

Để biết Mã số thuế TNCN quý khách tra cứu theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Trang thông tin của Tổng cục thuế tại địa chỉ http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp

Bước 2: Tại mục thông tin về người nộp thuế TNCN điền thông tin vào ô Số chứng minh thư/thẻ căn cước, nhập mã xác nhận sau đó ấn Tra cứu để nhận kết quả.

 

 2. Giấy chứng nhận Thực hành tốt nhà thuốc (GPP)

895 san thuoc 3

Giấy chứng nhận Thực hành tốt nhà thuốc (GPP) được Sở Y tế cấp cho những cơ sở bán lẻ thuốc đã được đánh giá, kiểm định chất lượng và đạt yêu cầu tiêu chuẩn là một nhà thuốc phục vụ tốt cho nhân dân.

 

3. Giấy chứng nhận Đủ điều kiện kinh doanh dược

895 san thuoc 4

Giấy chứng nhận Đủ điều kiện kinh doanh dược là loại giấy được cấp cho các cơ sở kinh doanh dược đáp ứng các điều kiện để có thể thực hiện hoạt động kinh doanh dược.

 

Trên đây là 3 loại giấy tờ mà quý khách cần cung cấp để Sàn thuốc Hapu xuất hóa đơn đỏ khi quý khách đặt hàng. 

 

Sàn Thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản