Chính sách vận chuyển

Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển được hỗ trợ trên website: santhuochapu.vn, bạn đã thừa nhận và đồng ý với các yêu cầu, và/hoặc các Chính sách, thực tiễn áp dụng nêu trong Chính Sách Vận Chuyển này.

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng santhuochapu.vn sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-5 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

‐ Đối tác vận chuyển/nhân viên công ty liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được.

‐ Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

‐ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

‐ Bên cạnh đó những yếu tố khách quan từ thời tiết, lịch bay đối với vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian bay, giờ kẹt xe, khu vực dịch… cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát..

Trong trường hợp đối tác vận chuyển chậm hơn so với thời gian dự kiến Sàn thuốc Hapu sẽ cố gắng liên hệ với đối tác vận chuyển để đi đơn cho khách hàng hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy vào từng trường hợp.

Thời gian giao hàng

Hiện nay, thời gian giao hàng dự kiến của santhuochapu.vn sẽ tuỳ thuộc vào từng khu vực như sau:

  1. TP Hà Nội: Trong vòng 24h
  2. Miền Bắc và Bắc Trung Bộ: 1 – 2 ngày làm việc
  3. Miền Trung: 3 – 4 ngày làm việc
  4. Miền Nam: 5 – 6 ngày làm việc

Lưu ý:

‐  Đây là thời gian giao hàng dự kiến ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội. Sau khi xác nhận và nhận được thanh toán, santhuochapu.vn sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển trong 24h.

‐  Đôi khi, thời gian thực tế có thể chậm hơn từ 1-2 ngày hoặc nhiều hơn do các nguyên nhân khách quan: dịch bệnh, thời tiết xấu, … Mong quý khách hàng kiên nhẫn và thông cảm.Dịch vụ và phí giao hàng của santhuochapu.vn

Hình thức giao hàng

Hiện tại santhuochapu.vn có 2 hình thức giao hàng là hình thức giao truyền thống( ship, xe hapu hoặc xe bến ngoài) và hình thức giao hàng qua CPN ( GHTK, Viettel post)

Giao hàng truyền thống

Hiện tại santhuochapu.vn đang miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu đối với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội ( Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng,v.v,..)

Giao hàng CPN

Áp dụng đối với tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ hoặc hotline để biết thêm chi tiết.

Sàn Thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản