ĐIỀU KHOẢN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

1. Đối tượng khách hàng sử dụng Website

Sàn Thuốc Hapu là đơn vị phân phối dược phẩm trên toàn quốc. Đối tượng khách hàng chính mà chúng tôi hợp tác tới bao gồm:

 • Nhà thuốc;
 • Quầy thuốc;
 • Các đơn vị, cơ sở kinh doanh bán lẻ thuốc khác. 

2. Yêu cầu cần thực hiện khi đăng ký

 • Nhà Bán Hàng phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về pháp lý khi gửi đăng ký cho Sàn Thuốc Hapu.
 • Nhà Bán Hàng có trách nhiệm cung cấp cho Sàn Thuốc Hapu thông tin, hình ảnh giấy phép đăng ký theo quy định của pháp luật: giấy đăng ký kinh doanh dược, chứng nhận đăng ký kinh doanh và các giấy tờ về thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc: GPP/GDP/GSP. 

3. Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng Sàn Thuốc Hapu

3.1 Quyền lợi của khách hàng

Khi đăng ký để trở thành một trong những Khách Hàng của santhuochapu.vn và được santhuochapu.vn đồng ý, Qúy Khách có thể theo dõi được giá của tất cả các loại sản phẩm hiện có trên website bán hàng của chúng tôi và được mua sản phẩm thuốc tại santhuochapu.vn.

 • Khách Hàng sẽ được cung cấp tên đăng ký và mật khẩu cá nhân có thể sử dụng để quản lý đơn hàng của mình tại santhuochapu.vn.
 • Khách Hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên của santhuochapu.vn trong việc: hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng, tiện ích để phục vụ việc mua hàng hay sử dụng các dịch vụ khác có trên Website.
 • Khách Hàng có quyền tự do đóng góp ý kiến, khiếu nại cho santhuochapu.vn trong quá trình sử dụng. Các kiến nghị có thể được gửi trực tiếp qua thư từ hoặc liên hệ nhanh chóng qua nhân viên hỗ trợ Online của santhuochapu.vn.

3.2 Nghĩa vụ của khách hàng

 • Khách Hàng tự chịu trách nhiệm trong vấn đề bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động mua sắm, sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu riêng và hộp thư điện tử của mình.
 • Khách Hàng có trách nhiệm nhanh chóng thông báo kịp thời cho santhuochapu.vn khi phát hiện hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, có biểu hiện vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu riêng của khách hàng để santhuochapu.vn phối hợp cùng Qúy Khách có những biện pháp xử lý. 
 • Khách Hàng có nghĩa vụ cam kết những thông tin đã cung cấp cho Sàn Thuốc Hapu là đúng sự thật, chính xác.
 • Khách Hàng cam kết sẽ không sử dụng những dịch vụ tiện ích trên website của santhuochapu.vn để thực hiện những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, phá hoại, hành vi không hợp lý, thăm dò thông tin một cách bất hợp pháp hay tạo ra và phát tán loại virus có thể gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, khả năng hoạt động của website. 
 • Khách hàng cam kết không sử dụng dịch vụ của mình để thực hiện mục đích đầu cơ, tích trữ gây rối loạn, lũng đoạn thị trường, kể cả hành động đó là để phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu của thị trường.

Trong trường hợp vi phạm trên, Khách Hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật.

4. Tài khoản và bảo mật

4.1 Một số tính năng trên website santhuochapu.vn muốn sử dụng được thì khách hàng cần phải đăng ký một Tài Khoản. Để đăng ký Tài khoản sử dụng dịch vụ của Sàn Thuốc Hapu, Khách hàng cần lựa chọn một tên người sử dụng/số điện thoại dùng để đăng nhập kèm theo mật khẩu riêng tư. Bên cạnh đó, khách hàng còn phải cung cấp một số thông tin cá nhân theo quy định của website. 

Sau khi có Tài khoản, người sử dụng được phép dùng Tài Khoản của mình truy cập vào  website, các sản phẩm hoặc dịch vụ khác mà santhuochapu.vn cho phép, đang hợp tác hoặc có mối liên hệ. 

4.2 Người Sử Dụng đồng ý giữ kín thông tin về mật khẩu của mình, không chia sẻ cho bất kì ai và chỉ sử dụng số điện thoại cùng mật khẩu để tiến hành đăng nhập.

Sau khi sử dụng dịch vụ trên website, cần đảm bảo Khách hàng sẽ đăng xuất khỏi tài khoản sau mỗi phiên đăng nhập trên Website. Nếu phát hiện bất kỳ hiện tượng nào cho thấy có việc sử dụng trái phép đối với Tài Khoản, Tên Đăng Nhập và/hoặc mật khẩu của mình, người sử dụng cần thông báo ngay lập tức tới santhuochapu.vn để được xử lý kịp thời. 

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm với mọi hoạt động phát sinh dưới Tên Đăng Nhập và Tài Khoản của mình. Các hoạt động đó bao gồm cả những tổn thất, thiệt hại phát sinh từ hành vi sử dụng trái phép có liên quan đến mật khẩu hoặc từ việc không tuân thủ Điều Khoản này của Người dùng.

4.3 Người Sử Dụng đồng ý với Điều khoản: santhuochapu.vn có toàn quyền trong việc xóa, gỡ bỏ hoặc hủy bỏ bất kỳ Nội Dung nào liên quan tới Tài Khoản và Tên Đăng Nhập của Người Sử Dụng vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo hay chịu trách nhiệm với Người Sử Dụng hay bên thứ ba nào khác. 

Căn cứ để thực hiện hành động xóa, gỡ bỏ, hủy bỏ này có thể bao gồm: 

 • Tài Khoản và Tên Đăng Nhập của Người Sử Dụng đã không hoạt động trong một thời gian dài.

 • Người Sử Dụng vi phạm Điều khoản hoặc tinh thần của các Điều Khoản Dịch Vụ.

 • Người Sử Dụng xuất hiện hành vi vi phạm pháp luật như: quấy rối, lừa đảo, xâm phạm, lạm dụng hoặc đe dọa.

 • Người Sử Dụng có nhiều tài khoản khác nhau.

 • Lợi dụng để lạm dụng các mã giảm giá, tài trợ hoặc khuyến mại từ santhuochapu.vn (kể cả việc bán lại mã giảm giá của santhuochapu.vn cho các bên thứ ba khác hay lạm dụng mã giảm giá ở Sàn Thuốc Hapu).

 • Có hành vi gây hại tới Người Sử Dụng khác, tới bên thứ ba hoặc tới lợi ích kinh tế của santhuochapu.vn,

 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước. 

Việc sử dụng Tài Khoản của mình để thực hiện các mục đích bất hợp pháp, quấy rối, lừa đảo, xâm phạm, lạm dụng hoặc đe dọa có thể được cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền của nhà nước theo quy định.

4.4 Người Sử Dụng có thể yêu cầu xóa Tài khoản của mình bằng cách:

 • Thông báo văn bản đến santhuochapu.vn qua email.

 • Gọi cho nhân viên hỗ trợ Online tại santhuochapu.vn. 

Tuy nhiên, Người Sử Dụng vẫn phải tự chịu trách nhiệm đối với mọi giao dịch nào chưa hoàn thành hay việc vận chuyển hàng hóa của mình (có thể phát sinh trước hoặc sau khi xóa Tài khoản). Trong trường hợp đó, theo Điều Khoản Dịch Vụ, Người Sử Dụng phải liên hệ với Sàn Thuốc Hapu sau khi đã hoàn tất việc thực hiện và hoàn thành các giao dịch chưa hoàn tất.

Sàn Thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản