Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông Xanh là một trong những công ty cung cấp thuốc uy tín nhất tại khu vực miền Bắc nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Sàn Thuốc Hapu là website chính thức của Công ty, được chúng tôi xây dựng và đưa vào hoạt động từ tháng 11/2021, với mục đích cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác về số lượng, chủng loại thuốc và diễn biến giá trên chợ thuốc Hapu để khách hàng có thể lên dự trù nhanh chóng và chính xác nhất. Sau quãng thời gian hoạt động, nhận được sự ủng hộ và góp ý tích cực từ phía khách hàng, santhuochapu.vn đã không ngừng nâng cấp về giao diện và tính năng. Trở thành website bán buôn dược phẩm online đầu tiên tại Việt Nam, góp phần làm giảm tối đa chi phí và thời gian dự trù cho khách hàng.

Với hơn 10.000 sản phẩm được cập nhật đầy đủ thông tin và báo giá trên website, Sàn Thuốc Hapu cung cấp hầu như toàn bộ các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế thông dụng trên thị trường. Với những tính năng ưu việt được thiết kế dành riêng cho khách hàng là nhà thuốc, quầy thuốc. Đặt mua dược phẩm online trên santhuochapu.vn, bạn không những được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng mà còn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí hơn khi mua hàng trực tiếp tại quầy.

3 ưu điểm nổi bật mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng khi đặt hàng qua website của công ty:

  • Sản phẩm phong phú, đa dạng: hiện nay trên website santhuochapu.vn đã có hơn 10.000 sản phẩm được giới thiệu, bày bán và cập nhật thông tin hàng ngày.
  • Giá tốt nhất thị trường: Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông Xanh  hiện đang là đại lý của nhiều hãng dược uy tín như:  US Pharma USA, Dược phẩm Khánh Hòa, Sanofi, Dược phẩm Trung ương 1, Dược phẩm Trung ương 2, Dược phẩm Trung ương 3…. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa giá tốt nhất thị trường đến khách hàng.
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất: Công ty không chỉ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, mà còn có đội nhân viên vận chuyển riêng biệt, cam kết giao hàng đầy đủ ngay trong ngày. Đảm bảo 3 tiêu chí “Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – Tiện lợi nhất”.

Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng về quy mô và năng lực phục vụ để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao hơn từ phía khách hàng.

Và luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh:

  • Với xã hội: Mang lại sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam.
  • Với đối tác: Là cầu nối ngắn nhất giữa các nhà sản xuất Dược phẩm uy tín với khách hàng.
  • Với nhân viên: Gắn kết những con người cùng chung đam mê, tạo môi trường phát triển bản thân tốt nhất để đội ngũ luôn vững mạnh, tập thể đoàn kết, giá trị cốt lõi của công ty được giữ gìn và phát huy.

Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh trên bằng tất cả tâm huyết tuổi trẻ, với phương châm hành động

Vậy, bạn đã sẵn sàng đặt hàng thông minh và tiết kiệm cùng chúng tôi?

ĐẶT HÀNG NGAY!

———

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG XANH

Địa chỉ: Tầng 4 tòa 21T1 Hapulico, số 01 Nguyễn Huy Tưởng phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:  0878.898.222

Website: santhuochapu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/santhuochapu

Sàn Thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản